Tư vấn

Cô dâu sẽ được tư vấn và trải nghiệm váy cưới để xem mình thực sự phù hợp với kiểu váy cưới nào nhé!
Ngoài ra, nhân viên Min’s Bridal sẽ cùng cô dâu thảo luận về chiếc váy cưới mơ ước, cách làm nổi bật ưu điểm và che đi khuyết điểm.

Thiết Kế & Chỉnh Sửa

Sau khi ký hợp đồng, cô dâu vẫn có thể thay đổi một số chi tiết của sản phẩm ban đầu trong vòng 01 tuần kể từ ngày ký hợp đồng hoặc trước khi bên B tiến hành may.
Ngoài ra, việc trải nghiệm váy cưới của cô ấy rất quan trọng trong tổng thể trải nghiệm ngày cưới của cô dâu, cô ấy có thể quyết định chỉnh sửa (bóp, nới…) để vừa vặn hơn.

Kiểm tra

Những chiếc váy cưới đo theo mẫu hoặc được thiết kế riêng biệt luôn cần được thử và kiểm tra độ hoàn thiện trước khi đặt áo ren hoặc phale.
Nếu mẫu áo được chỉnh sửa, Min có trách nhiệm kiểm tra, tư vấn để cải thiện những vấn đề của sản phẩm và hẹn lịch thử đợt 02.

Hoàn thiện

Min sẽ hoàn thiện tất cả các chi tiết trang trí sau khi cô dâu xác nhận sự vừa vặn của váy cưới để hoàn thiện váy cưới.

Thời gian may áo cưới

– Thời gian hoàn thành chiếc váy cưới theo yêu cầu may đo sẽ dao động từ 04-08 tuần theo thiết kế váy cưới. Vì mỗi thiết kế có độ phức tạp và tinh xảo khác nhau, phần lớn phụ thuộc vào thời gian cần thiết để xử lý các công việc hand-work một cách tỉ mỉ và tinh tế nhất.

– Ngoài ra, Min’s Bridal cũng hiểu rằng không phải ai cũng có thời gian dài để chuẩn bị và may váy cưới. Vì vậy, Min’s Bridal có thể hỗ trợ 1-2 cô dâu có nhu cầu may váy cưới gấp trong vòng 2-3 tuần với một chi phí phụ thu từ 10-20% giá trị váy.

Bạn hoang mang và lo lắng?

Nếu bạn đang phân vân trong việc lựa chọn một thiết kế áo cưới phù hợp và ưng ý.
Hãy đặt lịch hẹn và đến showroom để được tư vấn và xoá tan nỗi lo lắng nhé!

Tư vấn may đo